Nước mắm Lý Sơn
Nước mắm Lý Sơn

Nước mắm Lý Sơn

Liên hệ

Nước Mắm Lý Sơn được người đân nơi đây chế biến chiết xuất từ những loại cá tươi ngon đánh bắt gần bờ và xa bờ ở huyện đảo Lý Sơn. Cá được đánh bắt từ những mẻ lưới của ngư dân và được mang về và sơ chế trực tiếp xong được đưa vào làm mắm luôn nên nước mắm có vị ngon thơm ngon đặc biệt.

Nước mắm Lý Sơn thơm ngon hảo hạng, được chế biến từ nguyên liệu cá cơm tươi nguyên chất và muối Sa Huỳnh tinh khiết, theo công thức cứ ba ký cá cõng một ký muối và được hạ thổ trong vòng 12 tháng nên có mùi thơm, vị mặn thanh và đặc biệt so với các loại nước mắm khác.

Nguyên liệu luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm. Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, quy trình sản xuất nước mắm Lý Sơn luôn tuân theo một công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với độ đạm là 40, hương vị thơm ngon, đậm đà và màu vàng rơm óng ánh.

Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm Lý Sơn còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI